สวัสดีขอรับ

กลับมาอีกแล้วกับรายการไร้สาระกับออมคุง

โชคดีมากขอรับแบบว่า..เพื่อนที่ดีมุกคุงโยนแท๊กมา

ก็นะมาเริ่มทำกัลเลยยยยย

-------------------------------------------

1. ชื่ออะไรเอ่ย?

Ans:ชื่อนะเรอะ!!!!! ออมขอรับ ธนภรณ์ สอนสุทธิ์(รู้แล้วก็ลืมๆมันไปซะเถอะนะ)

เพื่อนเรียก "ออมอ้วน" ไม่ก็ "ออมแว่น" มีฉายาว่า "มาโซคุง"

2. ระหว่างการ์ตูนและดาราชอบอะไรมากกว่ากัน

Ans:ต้องการ์ตูนอยู่แล้วขอรับ เนื่องจากสภาพเดียวกะไอ้มุก ชอบดาราแล้วการเรียนตกเจ้าค่ะ   ตกต่ำๆ"OIZ เศร้า แบบว่าฮวบไปเลย แม่ด่าเลยขอรับT^Tกระซิก  แล้วก็ติดการ์ตูนมาตั้งแต่....ป.5แล้วอ่ะ เนื่องจากเพื่อนส่วนมากที่คบเป็นผู้ชาย(แบบว่าคบเพื่อนผู้หญิงแล้วมันวุ่นวายแบบว่ามี  เพื่อนสนิทเป็นผู้หญิง7คนเท่านั้น=w=")มันกรอกหูทุกวันก็เลยติดการ์ตูนไปโดนปริยาย

3. จากข้อ 2 คนที่คุณชื่นชอบเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

Ans:ผู้ชายซิค่ะ(ถึงชีวิตจริงชอบผู้หญิงก็เถอะ)อร๊ากกกกกกกก หนุ่มแว่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอให้เป็นหนุ่มแว่นค่ะ สุโค่ยยยยย

4. บอกอาหารจานโปรดของคุณมา

Ans:เหมือนจะไม่มีเพราะแบบว่า กระผมมันลิ้นจระเข้ขอรับ

5. สัตว์เลี้ยงที่ชอบหละ?

Ans:หลายอย่างนะ ก่อนอื่นแมว หมา หนูแฮมเตอร์ งู สิงโต(<<<สิงโตก็เลี้ยงได้นะ)แต่ถ้าเอาจริงๆชีวิตนี้อยากเลี้ยงงูที่สุด น่าร๊ากกกกก>_<

6. คุณมีไอดอลประจำใจหรือไม่? ถ้ามีเป็นใครแล้วชอบเพราะอะไร

Ans:มีดิ ทุกคนก็ต้องมีอยู่แล้วแหละ แต่เราแบบไม่ได้ประจำใจแบบมีแค่คนเดียวอ่านะมี3คน คนแรกก็หม๊าม๊า คนที่2พี่เซย์(ฮิ้ว~)คนที่3พี่นุ่นนน  พี่นุ่นนี้เป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่ชอบภาษาก็เพราพี่นุ่นเนี่ยแหละ(ข้าพเจ้าเรียนกะพี่นุ่นมาตั้งแต่ป.2อ่านะ แบบว่าพี่นุ่นเป็นเหมือนพี่สาวเดลยทีเดียวเชียว)

ที่3คนนี้มาเป็นไอดอลได้ก็เพราะ คนแรกนะ แม่อ่ะเป็นแบบพิมขอข้าเจ้าเลยหล่ะ ส่วนพี่เซย์เป็นไอดอลคอสแล้วก็พี่เซย์น่ารัก เป็นกันเอง>_<อรั๊ง  ส่วนพี่นุ่น ก็อย่างที่บอกไป เป็นเหมือินพี่สาวเพราะพี่นุ่นดูแลเยอะมากๆอ่ะ แล้วพี่นุ่นทำงานเก่งมากๆเลยกเป็นไอดอลด้านการเรียน

7. งานอดิเรก คือไรหรอ?

Ans:นอน กวนเพื่อนเล่น เล่นเอ็ม อัพบล็อค อ่านการ์ตูน ซื้อการ์ตูน(ถือว่ามันเป็นล่ะกัน)ฟังเพื่อนบ่นเรื่องเกม หาตังตัดชุดคอส=[]=!!!!!!  วาดรูป แต่งนิยาย เรียนพิเศษ

8. อนาคตอยากเป็นอะไร

Ans:หมอหมา=[]=/ (ล้อเล่นๆ) อยากเป็นเภสัชกรเจ้าม่ะฮ่ะ จะได้มาดูแลร้านให้แม่แล้วทำให้แม่ภูมิใจ(ไงลูกที่ดิม๊ะ55+)

9. ชอบอ่านหนังสือ-ดูหนังประเภทไหน

Ans:ชอบอ่านหนังสือถ้าเป็นนิยายก็ สืบสวนสอบสวน แนวสยองขวัญ   ดูหนังก็ สืบสวนสอบสวน ผี บู๊ผลาญบ้านผลาญเมือง แล้วก็เรื่องที่เฉินหลงเล่นทุกเรื่อง

10. เพลงที่ชอบฟัง ชื่อเพลงอะไร ของใคร?

Ans:เพลง!? มันแล้วแต่รมอ่ะ ช่วงนี้ก็ฟังแต่เพลงเศร้าๆซึม(=[]=!!   มีปัญหาด้านอารมไปมั้ยแก?)แต่ถ้าตอนนี้ก็ เรื่องมหัศจรรย์ของโซฟา แล้วก็ง่ายแต่เหงาของZee

11. หมดแล้วหละ ส่งให้ผู้โชคดีอีก 8 คน

1.พี่เซย์ค่ะ^^

2.พี่เบลลลล(ดองซินะ55+)

3.คุนพี่พัสค่ะทำน่อๆ

4-8.เหมือนไอ้มุกล่ะกัน1-5จัดไปเลยค่ะที่ที่มาเม้น1-5น่ะ

 

ปล.ไปน่อบ๊ายบาย

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ว..

โชคดีรึโชคร้ายคะ.. มาไม่ทัน 5 Tag กร๊าซซซ..

หาโอกาศอู้บล๊อคแล้วเค้อ.. ก็ยังไม่อัพอีกต่อไป..

#7 By MarryJan on 2010-03-18 08:09

ดีล่ะ ตูเม้น 6 ไม่ต้องทำ 2 รอบ (2 รอบก็ตายสิวะ)
เออ ความคิดแกแลเข้าท่าดีเนอะ อยากเป็นเภสัชเรอะ?
อืม.. แต่อย่างแกเป็นได้มั้งเพราะแกความจำดี (แต่ไอ้เรื่องรับผิดชอบปรับซะทีสิเพ่!)

#6 By Nari-chan on 2010-03-17 16:13

ชะอุ้ย...เม้นที่ 5 พอดีเลย กร๊ากส์
ดี มีอะไรอัพบล๊อก *-*

#5 By Nana バンパイアネコ on 2010-03-16 13:11

มาโซคุง =[]=!!

ว้าว เภสัช *[]* !!

ขอรับแท็กไปทำจ้า confused smile

#4 By Hu waa' on 2010-03-16 12:47

อะไรกันแค่บ่นว่าไม่มีอะไรอัพหน่อย
โยนแท็กมาให้ทำเลยเรอะ 555+

#3 By • f O X 0 0 9 • on 2010-03-16 12:41

555+
ว้าว ว มีพี่เซย์ ด้วย ^o^=


อ่ะ เจ๊ต้องเอาไปทำ ด้วย รึ TxT

#2 By ★wineto on 2010-03-16 11:40

อ้าว งี้เราก็ต้องรับ tag นี้ไปสินะเจ้าค่ะ =[]=

#1 By saki_no_hana on 2010-03-16 08:28